Những tác dụng của NUTRILITE DOUBLE X Cần lưu ý

Những tác dụng của NUTRILITE DOUBLE X Cần lưu ý

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể: có thể do việc ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, thiếu ngủ, làm việc căng thẳng… Suy nhược cơ thể dẫn đến nhiều tác hại: làm việc không hiệu quả, kém tập trung, sắc đẹp thẩm mỹ của chị em trở lên xấu đi… Suy nhược có thể diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng cũng có người phải mất một thời gian dài mới có thể khỏi bệnh. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. an toàn và hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách thoát khỏi chứng suy nhược cơ thể bằng sản phẩm NUTRILITE DOUBLE X.

Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách thoát khỏi chứng suy nhược cơ thể bằng sản phẩm NUTRILITE DOUBLE X

Những tác dụng của NUTRILITE DOUBLE X Cần lưu ý để tránh suy nhược cơ thể nằm ở những điểm sau:

  • Thực phẩm bổ sung NUTRILITE DOUBLE X là một sự kết hợp hài hòa giữa các loại vitamin, khoáng chất, và bột đông khô thực vật giúp tăng cường sức khỏe.
  • Có thể kết hợp sử dụng NUTRILITE DOUBLE X với các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác, tùy thuộc vào nhu cầu dinh dưỡng, điều kiện sức khỏe của từng người, đặc biệt khi môi trường sống ô nhiễm.
  • Điểm đặc biệt khi sử dụng NUTRILITE DOUBLE X là bạn sẽ hấp thu một số lượng bột đông khô thực vật đa dạng về chủng loại và vi chsất dinh dưỡng mà các sản phẩm Nutrilite khác của Amway tại thị trường Việt Nam không cung cấp được.
  • Bột đông khô và vi chất dinh dưỡng là nền tảng mà nhà sáng lập Nutrilite theo đuổi ngay từ những ngày đầu nghiên cứu. Đây là triết lý để nghiên cứu ra một loạt các sản phẩm Nutrilite hiện nay. NUTRILITE DOUBLE X được xem là sản phẩm tiên phong sử dụng triết lý này, là sản phẩm chứa tinh hoa từ khoa học, tinh túy từ thiên nhiên, có sự kết hợp của nhiều loại vitamin, khoáng chất và một phổ rộng các vi chất  dinh dưỡng của Nutrilite.

Thực phẩm bổ sung NUTRILITE DOUBLE X là một sự kết hợp hài hòa giữa các loại vitamin, khoáng chất, và bột đông khô

NUTRILITE DOUBLE X là sản phẩm tiên phong của Nutrilite và là sản phẩm tiêu biểu về bổ sung vitamin, khoáng chất và dưỡng chất thực vật. Là sản phẩm của vitamin, khoáng chất, vi chất dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của cơ thể. Phần lớn chúng ta thường không được cung cấp đủ lượng vitamin, khoáng chất, các loại rau quả được khuyến nghị mỗi ngày. NUTRILITE DOUBLE X cung cấp 12 loại vitamin, 9 loại khoáng chất thiết yếu và từ 18 loại bột đông khô thực vật giúp bổ sung vi chất dinh dưỡng bị thiếu hụt trong bữa ăn hằng ngày. NUTRILITE DOUBLE X: Cung cấp 12 vitamin, 9 khoáng chất và 18 loại bột đông khô thực vật giúp tăng cường sức khỏe, giúp phục hồi sức khỏe sau khi bệnh, giúp cơ thể giảm mệt mỏi, suy nhược, kém ăn.Cách dùng: Uống mỗi loại 1 viên cùng với bữa ăn, mỗi ngày uống 2 lần.

NUTRILITE DOUBLE X là sản phẩm tiên phong của Nutrilite và là sản phẩm tiêu biểu về bổ sung vitamin

Những thành phần tạo nên NUTRILITE DOUBLE X: NUTRILITE DOUBLE X viên nén gồm 186 viên chia đều làm 3 gói: gói vàng: Vitamin; gói bạc: Khoáng chất; gói đồng chứa Phytonutrient hợp chất dinh dưỡng thực vật.

  • Cung cấp 12 loại Vitamin tương với 33 thìa đậu phộng, 7 phần dưa lưới, 1,9 thịt bò xay, 1,5 kg thịt heo, 7,3l sữa ít béo, 22 trái chối, 12 chén hanh nhân, 58 quả trứng, 1,5 miếng ức gà, 6 chén đậu đỏ.
  • 10 loại khoáng chất thiết yếu tương đương với 4,2 chén phô mai, 55g hạt điều, 3 lạgg thăn bò, 4,2 chén đậu hà lan, 5,5 chén bông cải xanh
  • 17 loại phytonutrient chiết xuất từ 20 loại rau củ quả: việt quất, táo, cherry, đậu hà lan, lựu, cà chua, cam, nho, chanh, bông cải xanh, mận đen, bắp cải xanh, và rất nhiều loại rau khác.

Những thành phần tạo nên NUTRILITE DOUBLE X: NUTRILITE DOUBLE X viên nén gồm 186 viên chia đều làm 3 gói

NUTRILITE DOUBLE X là sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất duy nhất trên toàn cầu có quy trình trồng trọt, thu hoạch và sản xuất trên chính những trang trại hữu cơ được chứng nhận đảm bảo nguồn dưỡng chất thực vật tinh túy nhất, an toàn, chất lượng cao và đáng tin cậy. NUTRILITE DOUBLE X là sản phẩm tiên phong về thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất chiết xuất từ  dưỡng chất thực vật.

Post Comment