Categories
Herbalife Tin Tức

Có nên tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp Herbalife không ?

Có nên tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp Herbalife không ?

Thực phẩm chức năng herbalife giảm cân có tốt như quảng cáo và có nhiều người dùng không ? Có nên tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp Herbalife để bán sản phẩm này không ? Cùng theo dõi bài viết này nhé.

Các sản phẩm Herbalife đều có nguồn gốc từ Mỹ

Các sản phẩm Herbalife đều có nguồn gốc từ Mỹ và Herbalife một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Đặc biệt công ty Herbalife là một trong những nhà tài trợ dinh dưỡng nổi tiếng của chương trình thể thao dành cho các vận động viên, đặc biệt ấn tượng với đại diện thương hiệu nổi tiếng Herbalife là cầu thủ xuất sắc nhất Ronaldo của đội bóng Real Madrid. Bán hàng đa cấp Herbalife là hình thức kinh doanh thuộc tập đoàn Herbalife được thành lập năm 1980 và hoạt động trên 35 năm. Các sản phẩm Herbalife có mặt trên hơn 90 quốc gia với hơn 3,2 triệu nhà phân phối độc lập tham gia tại công ty này.

Bán hàng đa cấp Herbalife là hình thức kinh doanh thuộc tập đoàn Herbalife được thành lập năm 1980

Herbalife Việt Nam được thành lập năm 2009 và Việt Nam trở thành thành viên thứ 71 đánh dấu sự có mặt của dòng sản phẩm. Herbalife tập đoàn lớn với sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống nên bán hàng đa cấp Herbalife không hề lừa đảo. Herbalife hoạt động và phát triển bền vững trên nền tảng phương thức 3S đó là sức khỏe – sắc đẹp – sẻ chia. Herbalife Việt Nam đã có những bước đi đột phá mạnh mẽ mang đến cho người tiêu dùng những giá trị đích thực về dinh dưỡng và giá trị cuộc sống nên rất được mọi người tin tưởng.

Herbalife Việt Nam được thành lập năm 2009 và Việt Nam trở thành thành viên thứ 71

Đặc biệt bán hàng đa cấp Herbalife là bán những sản phẩm có lợi cho sức khỏe và tất cả các sản phẩm Herbalife cũng đều được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận cho phép nhập khẩu và sử dụng. Mặt khác, tại Herbalife có một đội ngũ nhân viên khoa học hùng hậu lên tới gần 200 người là những tên tuổi danh tiếng ở hầu khắp năm châu. Cụ thể tại trụ sở chính là GS David Heber – một trong những bác sĩ uy tín nhất của Mỹ và Tiến sĩ Louis Ignarro – giải Nobel Y học 1998; tại châu Á có TS. Anoop Misra (Ấn Độ), TS Linong Ji (TQ)… Tại châu Mỹ có Florisa Barquera (Mexico), Patricio Kenny (Argentina)… Châu âu có TS Alla Pogozheva (Nga), GS Marco De Angelis (Ý), Joaquim Caetano (Bồ Đào Nha)…

Đặc biệt bán hàng đa cấp Herbalife là bán những sản phẩm có lợi cho sức khỏe

Một sản phẩm có cam kết tốt, nghiên cứu định hướng tốt, nguyên liệu tốt, sản xuất tốt thì chất lượng mang lại cũng sẽ tốt. Do đó sự thật về thực phẩm chức năng herbalife giảm cân có tốt không ? Câu trả lời dĩ nhiên là có. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ đặt niềm tin nhầm vào những sản phẩm uy tín đã lấy được lòng tin của hàng triệu người sử dụng. Với những lý do này hãy nên tham gia vào mạng lưới bán hàng đa cấp Herbalife ngay nhé.

Từ khóa: bán hàng đa cấp Herbalife, ban hang da cap Herbalife

Categories
Amway Tin Tức

Những tác dụng của NUTRILITE DOUBLE X Cần lưu ý

Những tác dụng của NUTRILITE DOUBLE X Cần lưu ý

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể: có thể do việc ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, thiếu ngủ, làm việc căng thẳng… Suy nhược cơ thể dẫn đến nhiều tác hại: làm việc không hiệu quả, kém tập trung, sắc đẹp thẩm mỹ của chị em trở lên xấu đi… Suy nhược có thể diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng cũng có người phải mất một thời gian dài mới có thể khỏi bệnh. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. an toàn và hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách thoát khỏi chứng suy nhược cơ thể bằng sản phẩm NUTRILITE DOUBLE X.

Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách thoát khỏi chứng suy nhược cơ thể bằng sản phẩm NUTRILITE DOUBLE X

Những tác dụng của NUTRILITE DOUBLE X Cần lưu ý để tránh suy nhược cơ thể nằm ở những điểm sau:

 • Thực phẩm bổ sung NUTRILITE DOUBLE X là một sự kết hợp hài hòa giữa các loại vitamin, khoáng chất, và bột đông khô thực vật giúp tăng cường sức khỏe.
 • Có thể kết hợp sử dụng NUTRILITE DOUBLE X với các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác, tùy thuộc vào nhu cầu dinh dưỡng, điều kiện sức khỏe của từng người, đặc biệt khi môi trường sống ô nhiễm.
 • Điểm đặc biệt khi sử dụng NUTRILITE DOUBLE X là bạn sẽ hấp thu một số lượng bột đông khô thực vật đa dạng về chủng loại và vi chsất dinh dưỡng mà các sản phẩm Nutrilite khác của Amway tại thị trường Việt Nam không cung cấp được.
 • Bột đông khô và vi chất dinh dưỡng là nền tảng mà nhà sáng lập Nutrilite theo đuổi ngay từ những ngày đầu nghiên cứu. Đây là triết lý để nghiên cứu ra một loạt các sản phẩm Nutrilite hiện nay. NUTRILITE DOUBLE X được xem là sản phẩm tiên phong sử dụng triết lý này, là sản phẩm chứa tinh hoa từ khoa học, tinh túy từ thiên nhiên, có sự kết hợp của nhiều loại vitamin, khoáng chất và một phổ rộng các vi chất  dinh dưỡng của Nutrilite.

Thực phẩm bổ sung NUTRILITE DOUBLE X là một sự kết hợp hài hòa giữa các loại vitamin, khoáng chất, và bột đông khô

NUTRILITE DOUBLE X là sản phẩm tiên phong của Nutrilite và là sản phẩm tiêu biểu về bổ sung vitamin, khoáng chất và dưỡng chất thực vật. Là sản phẩm của vitamin, khoáng chất, vi chất dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của cơ thể. Phần lớn chúng ta thường không được cung cấp đủ lượng vitamin, khoáng chất, các loại rau quả được khuyến nghị mỗi ngày. NUTRILITE DOUBLE X cung cấp 12 loại vitamin, 9 loại khoáng chất thiết yếu và từ 18 loại bột đông khô thực vật giúp bổ sung vi chất dinh dưỡng bị thiếu hụt trong bữa ăn hằng ngày. NUTRILITE DOUBLE X: Cung cấp 12 vitamin, 9 khoáng chất và 18 loại bột đông khô thực vật giúp tăng cường sức khỏe, giúp phục hồi sức khỏe sau khi bệnh, giúp cơ thể giảm mệt mỏi, suy nhược, kém ăn.Cách dùng: Uống mỗi loại 1 viên cùng với bữa ăn, mỗi ngày uống 2 lần.

NUTRILITE DOUBLE X là sản phẩm tiên phong của Nutrilite và là sản phẩm tiêu biểu về bổ sung vitamin

Những thành phần tạo nên NUTRILITE DOUBLE X: NUTRILITE DOUBLE X viên nén gồm 186 viên chia đều làm 3 gói: gói vàng: Vitamin; gói bạc: Khoáng chất; gói đồng chứa Phytonutrient hợp chất dinh dưỡng thực vật.

 • Cung cấp 12 loại Vitamin tương với 33 thìa đậu phộng, 7 phần dưa lưới, 1,9 thịt bò xay, 1,5 kg thịt heo, 7,3l sữa ít béo, 22 trái chối, 12 chén hanh nhân, 58 quả trứng, 1,5 miếng ức gà, 6 chén đậu đỏ.
 • 10 loại khoáng chất thiết yếu tương đương với 4,2 chén phô mai, 55g hạt điều, 3 lạgg thăn bò, 4,2 chén đậu hà lan, 5,5 chén bông cải xanh
 • 17 loại phytonutrient chiết xuất từ 20 loại rau củ quả: việt quất, táo, cherry, đậu hà lan, lựu, cà chua, cam, nho, chanh, bông cải xanh, mận đen, bắp cải xanh, và rất nhiều loại rau khác.

Những thành phần tạo nên NUTRILITE DOUBLE X: NUTRILITE DOUBLE X viên nén gồm 186 viên chia đều làm 3 gói

NUTRILITE DOUBLE X là sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất duy nhất trên toàn cầu có quy trình trồng trọt, thu hoạch và sản xuất trên chính những trang trại hữu cơ được chứng nhận đảm bảo nguồn dưỡng chất thực vật tinh túy nhất, an toàn, chất lượng cao và đáng tin cậy. NUTRILITE DOUBLE X là sản phẩm tiên phong về thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất chiết xuất từ  dưỡng chất thực vật.

Categories
Amway Tin Tức

Bán hàng đa cấp Amway cam kết về chất lượng

Bán hàng đa cấp Amway cam kết về chất lượng

Amway là một tập đoàn nổi tiếng về các loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. Tại đây còn tồn tại hình thức bán hàng đa cấp Amway và nhiều hình thức bán hàng khác nhau để bán nhiều loại hàng nhưng chủ yếu là hàng liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, thẩm mỹ và hàng tiêu dùng.

Amway là một tập đoàn nổi tiếng về các loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe.

Amway là một tập đoàn có trụ sở chính tại bang Michigan, Mỹ, sử dụng marketing trực tiếp MLM – mutil level marketing. Tại một số quốc gia, Amway sử dụng hình thức bán hàng trực tiếp hoặc bán hàng đa cấp Amway để bán nhiều loại hàng khác nhau. Được thành lập vào năm 1959 bởi hai doanh nhân người Mỹ Jay Van Andel và Rich DeVos, đến nay Amway đang hoạt động tại hơn 109 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 21.000 nhân viên trên toàn cầu. Công ty đã đạt mức tăng trưởng bán hàng 9,5%, đạt 11,3 tỷ đô la Mỹ trong năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2012.

Amway là một tập đoàn có trụ sở chính tại bang Michigan, Mỹ

Công ty có sự đào tạo thành viên một cách chặt chẽ và đưa ra hàng loạt các quy định dành cho thành viên tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp Amway buộc cách thành viên phải tuân thủ, nhằm đảm bảo quyền lợi cho các thành viên tham gia bán hàng đa cấp Amway cũng như quyền lợi của khách hàng sử dụng sản phẩm dựa trên các tiêu chí sau:

 • Đối với người tiêu dùng, Amway tại Việt Nam cam kết hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm khi khách mua hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.
 • Đối với thành viên tham gia bán hàng đa cấp Amway trong 12 tháng họ có quyền hoàn sản phẩm và hoàn tiền nếu bán được sản phẩm cũng như không sử dụng hết số sản phẩm họ mua về.

Đối với thành viên tham gia bán hàng đa cấp Amway trong 12 tháng họ có quyền hoàn sản phẩm và hoàn tiền

Cho nên bán hàng đa cấp Amway là thương hiệu kinh doanh chân chính không lừa đảo. Cụ thể Amway chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào 31 tháng 3 năm 2010, công ty đã tuân thủ luật pháp Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng và các quy định về bán hang đa cấp nên được pháp luật Việt Nam.  Mặt khác, công ty bán hàng đa cấp Amway cũng có các chính sách ưu đãi dành cho thành viên như các mức chiết khấu từ 25%, 35%, 42%, 50% dành cho các thành viên, tùy thuộc vào số lượng sản phẩm mà thành viên đặt mua. Khi đó, các thành viên của mạng lưới bán hàng đa cấp Amway sẽ được hưởng một khoản hoa hồng từ việc bán lẻ, bán sỉ cho các thành viên mới thuộc tuyến dưới của họ.

Bán hàng đa cấp Amway là thương hiệu kinh doanh chân chính không lừa đảo

Không chỉ tại Việt Nam, Amway áp dụng các nguyên tắc đó trên toàn cầu và đây là một cơ hội tuyệt vời, một cuộc chơi công bằng cho tất cả mọi người. Cho nên, bán hàng đa cấp Amway không hề lừa đảo và được pháp luật bảo hộ nên các bạn hoàn toàn tin tưởng nhé.

Từ khóa: bán hàng đa cấp Amway, ban hang da cap Amway

Categories
Amway Tin Tức

Điều cần biết về Viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E

Điều cần biết về Viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E

Thực phẩm bổ sung viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E phù hợp cho những người hay tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, ánh nắng mặt trời, hoạt động thể lực nhiều, hút thuốc lá, bia rượu, ăn nhiều chất béo. Sản phẩm cũng phù hợp cho những người muốn tăng cường sức khỏe tim mạch, tăng cường khả năng miễn dịch, sức đề kháng và cho những ai muốn duy trì làn da khoẻ mạnh.

Thực phẩm bổ sung viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E phù hợp cho những người hay tiếp xúc với môi trường ô nhiễm

Thực phẩm bổ sung viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E giúp làm chậm quá trình lão hoá trong cơ thể, duy trì cơ thể và làn da khoẻ mạnh, hỗ trợ sức khoẻ tim mạch, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể. Vitamin E Amway cung cấp cho bạn 3 thành phần chống ô – xy hóa hiệu quả từ thiên nhiên:

 • Selenium từ nấm men, là một chất chống ô-xy hoá hoặc nó hoạt hóa enzyme Glutathion peroxidaSe để tạo thành một chất chống ô-xy hóa
 • Bột đông khô từ rau ngò tây: chứa các loại flavonoid, carotenoid, cũng là các chất chống ô-xy hoá, bảo vệ tế bào
 • Vitamin E từ dạng tự nhiên từ dầu thực vật. giúp bảo vệ tế bào cơ thể cũng như làn da, duy trì làn da khoẻ mạnh. Ngoài ra vitamin E còn giúp giảm cholesterol có hại, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Vitamin E từ dạng tự nhiên từ dầu thực vật. giúp bảo vệ tế bào cơ thể cũng như làn da, duy trì làn da khoẻ mạnh

Vitamin E chống ôxy hóa và chống lão hóa bằng các gốc tự do được sinh ra trong quá trình chuyển hóa, hoặc bị nhiễm từ bên ngoài vào cơ thể, có khả năng ôxy hóa cao, là thủ phạm gây nên hoặc làm nặng thêm một số bệnh, làm tăng quá trình lão hóa. Vitamin E được coi là đứng đầu bảng trong số các chất chống ôxy hóa mạnh để vô hiệu hóa gốc tự do, chống lão hóa. Hướng dẫn sử dụng viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E bạn cần uống mỗi ngày 1 viên, tốt nhất là cùng với bữa ăn. Trẻ em dưới 15 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú, người đang điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trẻ em dưới 15 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú, người đang điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ

Đặc biệt sản phẩm viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E không sử dụng chất tạo màu, hương liệu nhân tạo, chất bảo quản. Nên bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Từ khóa: viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E

Categories
Amway Tin Tức

Sản phẩm giảm cân của công ty bán hàng đa cấp Amway có tốt không ?

Sản phẩm giảm cân của công ty bán hàng đa cấp Amway có tốt không ?

Bán hàng đa cấp Amway nổi tiếng nhất với bộ 4 giảm cân Amway nâng cao là liệu pháp giảm cân tuyệt vời dành cho những người đang có nhu cầu ăn kiêng hoặc có số cân nặng không chuẩn so với chỉ số BMI.

Bán hàng đa cấp Amway nổi tiếng nhất với bộ 4 giảm cân Amway nâng cao

Bạn đã từng nghe đến tập đoàn Amway chưa tập đoàn hàng đầu về thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Sản phẩm của Amway hoàn toàn đảm bảo an toàn và chất lượng tốt khi sử dụng nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Amway là sản phẩm nổi tiếng có nguồn gốc từ tập đoàn Amway tại Mỹ chuyên về bán hàng đa cấp Amway.

Ở Việt Nam hiện nay có Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam là đơn vị kinh doanh các sản phẩm Amway có tổng doanh số lớn, vượt mức chỉ tiêu do tổng công ty đưa ra, do đó được chiết khấu 50 – 60% cho các sản phẩm dinh dưỡng Amway từ lợi nhuận bán ra. Với giá bán như vậy, những nhà phân phối tham gia bán hàng đa cấp Amway hoàn toàn không hưởng bất kì số lãi nào mà vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua các sản phẩm Amway.

 

Ở Việt Nam hiện nay có Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam là đơn vị kinh doanh các sản phẩm Amway có tổng doanh số lớn

Đây là công ty kinh doanh theo mô hình đa cấp, nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Theo đó, mỗi nhà phân phối độc lập sẽ cạnh tranh nhau bằng cách bán thật nhiều sản phẩm Amway. Doanh số của công ty đó càng cao thì sẽ được tổng công ty chiết khấu lớn và giá bán cho khách hàng cũng giảm theo phần trăm chiết khấu đó.

Amway luôn xác định xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam bằng cách tuân thủ các quy định của luật pháp, phát triển sản xuất, đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên và nhà phân phối, hợp tác với các cơ quan chính phủ và giới truyền thông, nhằm nâng cao nhận thức xã hội về bán hàng đa cấp chân chính.

Amway luôn xác định xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam

Mô hình bán hàng đa cấp Amway đang có sự khác biệt rõ rệt giữa kiểu bán hàng đa cấp chân chính với bán hàng theo mô hình kim tự tháp. Cũng chính vì sự nhầm lẫn giữa hai loại hình này khiến cho ngành bán hàng đa cấp chân chính tại Việt Nam chịu nhiều tiếng xấu, khó phát triển như kỳ vọng. Sản phẩm Amway đã được cấp giấy chứng nhận của Cục FDA Hoa Kỳ và cho phép lưu hành tại các nước khác trên thế giới nên bán hàng đa cấp Amway là hình thức hoàn toàn hợp pháp.

Từ khóa: bán hàng đa cấp Amway

Categories
Amway Tin Tức

Có phải hình thức bán hàng đa cấp Amway lừa đảo không ?

Có phải hình thức bán hàng đa cấp Amway lừa đảo không ?

Công ty kinh doanh bán hàng đa cấp Amway là công ty hợp pháp, không lừa đảo. Vậy đây có phải hình thức bán hàng đa cấp Amway lừa đảo không ? Theo dõi bài viết này để hiểu rõ nhé.

Công ty kinh doanh bán hàng đa cấp Amway là công ty hợp pháp, không lừa đảo

Đây là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm đang muốn tìm hiểu sâu và kỹ về cơ hội kinh doanh bán hàng đa cấp Amway hoặc những người sau 1 thời gian làm thành viên bán hàng tại Amway mà không kiếm được số tiền mình mong muốn nên họ nghĩ công ty này lừa đảo. Cho nên mình khuyên các bạn nên đọc kỹ bài viết này và suy nghĩ khi tham gia vào công ty. Tập đoàn đa cấp Amway được thành lập từ những năm 1959 do hai doanh nhân người Mỹ Jay Van Andel và Rich DeVos sáng lập. Ngày nay, Amway là một công ty nổi tiếng nhất thế giới về phân phối sản phẩm dinh dưỡng vitamin khoáng chất, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…

Amway là một công ty nổi tiếng nhất thế giới về phân phối sản phẩm dinh dưỡng vitamin khoáng chất, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…

Chính vì vậy, Amway sẽ làm tất cả để đem lại điều tốt đẹp nhất đến cho khách hàng và các thành viên tham gia vào hệ thống phân phối đa cấp. Amway làm điều này là bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ hệ thống phân phối cũng như bảo vệ thương hiệu. Khi tham gia bán hàng đa cấp Amway bạn có thể hoàn trả sản phẩm trong 1 tháng nếu bạn mua sản phẩm từ thành viên có hoá đơn bán lẻ và giá bán đúng theo quy định công ty nến bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Amway sẽ làm tất cả để đem lại điều tốt đẹp nhất đến cho khách hàng và các thành viên tham gia vào hệ thống phân phối đa cấp

Thực tế ở Amway làm hoàn toàn ngược lại, ngoài việc vung hàng trăm triệu đô la mỗi năm cho hàng loạt các hoạt động tài trợ dinh dưỡng cho các ngôi sao, liên đoàn thể thao của các nước sở tại và hàng loạt các hoạt động quảng bá truyền thông trên truyền hình, tivi, chi phí vận chuyển … đã đội giá bán thật của sản phẩm lên rất nhiều lần, chưa kể đến khoản hoa hồng lên tới 73% cho các nhà phân phối của họ. Toàn bộ các chi phí từ tài trợ dinh dưỡng, quảng bá, truyền thông của Amway được cộng vào giá bán của sản phẩm Amway.

Toàn bộ các chi phí từ tài trợ dinh dưỡng, quảng bá, truyền thông của Amway được cộng vào giá bán của sản phẩm Amway

Khi bạn tham gia hệ thống bán hàng đa cấp Amway bạn có quyền lợi chiết khấu mua hàng tuỳ theo số lượng, trong vòng 12 tháng nếu bạn trả lại hàng hoá bạn sẽ được hoàn trả 90% số tiền mua hàng ban đầu vì 10% còn lại đã nộp thuế VAT cho nhà nước rồi. Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn tham gia bán hàng đa cấp Amway chưa ? Bạn có muốn tham gia không ? Với những lý do trên bạn đã quyết định nên tham gia vào bán hàng đa cấp Amway ngay nhé.

Từ khóa: bán hàng đa cấp Amway, ban hang da cap Amway

Categories
Amway Tin Tức

Có nên tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp Amway không ?

Có nên tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp Amway không ?

Các sản phẩm Amway đều có nguồn gốc từ Mỹ và Amway một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Có nên tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp Amway không ? Mình sẽ đưa ra những lý do qua bài viết này nhé.

Các sản phẩm Amway đều có nguồn gốc từ Mỹ

Bán hàng đa cấp Amway là hình thức kinh doanh thuộc tập đoàn Amway được thành lập năm 1959 và hoạt động trên 55 năm. Các sản phẩm Amway có mặt trên hơn 109 quốc gia với 21.000 nhân viên trên toàn cầu. Công ty đã đạt mức tăng trưởng bán hàng 9,5%, đạt 11,3 tỷ đô la Mỹ trong năm 2012.

Bán hàng đa cấp Amway là hình thức kinh doanh thuộc tập đoàn Amway được thành lập năm 1959

Tất cả sản phẩm Amway đều tốt và đây chính là lời khẳng định cũng như câu trả lời chính xác nhất cho mọi thắc mắc của người tiêu dùng về câu hỏi: “sản phẩm Amway có tốt không?” Hầu hết các sản phẩm Amway có mặt tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất trong nước với công nghệ tiên tiến Amway của Mỹ. Tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn.

Amway Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2010. Amway tập đoàn lớn với sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống nên bán hàng đa cấp Amway không hề lừa đảo. Amway hoạt động và phát triển bền vững trên nền tảng phương thức 3S đó là sức khỏe – sắc đẹp – sẻ chia. Amway Việt Nam đã có những bước đi đột phá mạnh mẽ mang đến cho người tiêu dùng những giá trị đích thực về dinh dưỡng và giá trị cuộc sống nên rất được mọi người tin tưởng.

Amway tập đoàn lớn với sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống nên bán hàng đa cấp Amway không hề lừa đảo

Theo định kì, đội ngũ chuyên gia của các tập đoàn sẽ kiểm tra toàn bộ quy trình của nhà máy, đảm bảo không có bất kì sai sót về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, các sản phẩm Amway có mặt tại Việt Nam luôn được các tổ chức quốc tế công nhận và đánh giá cao. Đương nhiên hình thức bán hàng đa cấp Amway hoàn toàn tốt và hợp pháp.

Theo định kì, đội ngũ chuyên gia của các tập đoàn sẽ kiểm tra toàn bộ quy trình của nhà máy

Đặc biệt bán hàng đa cấp Amway là bán những sản phẩm có lợi cho sức khỏe và tất cả các sản phẩm Amway cũng đều được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận cho phép nhập khẩu và sử dụng. Với những lý do này hãy nên tham gia vào mạng lưới bán hàng đa cấp Amway ngay nhé và đảm bảo không lừa đảo.

Từ khóa: bán hàng đa cấp Amway

Categories
Amway Tin Tức

Hình thức Bán hàng đa cấp Amway liệu có lừa đảo không?

Hình thức Bán hàng đa cấp Amway liệu có lừa đảo không?

Amway là thương hiệu thực phẩm chức năng, sức khỏe và mỹ phẩm hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Công ty này có cả một hệ thống bán hàng đa cấp Amway lớn mạnh được nhiều người tham gia. Nhưng nhiều người thắc mắc không biết có phải đây là hình thức bán hàng đa cấp lừa đảo không. Hãy theo dõi bài viết này để lý giải nhé.

Amway là thương hiệu thực phẩm chức năng, sức khỏe và mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Bán hàng đa cấp Amway là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp chuyên về thực phẩm chức năng và mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên không chỉ tại Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Amway được thành lập vào năm 1959.

Bán hàng đa cấp Amway là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp

Mạng lưới bán hàng đa cấp Amway luôn đi đầu trong việc nghiên cứu sản phẩm và cải tiến chất lượng sản phẩm trở nên ngày một hoàn thiện. Trung tâm nghiên cứu khoa học và sản phẩm của Amway đặt trụ sở tại bang Michigan, Mỹ dưới sự chỉ đạo của hai doanh nhân người Mỹ Jay Van Andel và Rich DeVos. Trung tâm nghiên cứu khoa học của Amway luôn luôn vận dụng các phát minh khoa học tiên tiến kết hợp với nền công nghệ hiện đại cho ra đời các dòng sản phẩm tốt đem lại sức khỏe cho hàng triệu người trên toàn thế giới nên bán hàng đa cấp Amway chắc chắn không phải lừa đảo.

Mạng lưới bán hàng đa cấp Amway luôn đi đầu trong việc nghiên cứu sản phẩm và cải tiến chất lượng sản phẩm trở nên ngày một hoàn thiện

Các sản phẩm thực phẩm chức năng Amway với nguyên liệu đầu vào được lựa chọn một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Chỉ những nguyên liệu sạch và tinh khiết mới có thể được sử dụng trong quá trình sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng Amway nên hàng hóa, sản phẩm của công ty Amway có công dụng rất tốt nên được nhiều người sử dụng. Bán hàng đa cấp Amway tốt, đảm bảo uy tín chính vì công dụng mà sản phẩm của công ty mang đến. Sản phẩm Amway cung cấp dinh dưỡng tốt từ thiên nhiên mà bữa ăn hàng ngày của chúng ta không thể cung cấp đủ.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng Amway với nguyên liệu đầu vào được lựa chọn một cách cẩn thận và tỉ mỉ

Các sản phẩm Amway giúp điều chỉnh trọng lượng của cơ thể hiệu quả, loại bỏ mỡ thừa, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, bổ sung Canxi, tăng cường sức khỏe tim mạch… cho bạn sức khỏe tốt, thân hình đẹp cân đối. Cuối cùng, các sản phẩm Amway giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống lại các tác nhân xấu từ môi trường, chống lão hóa rất tốt. Vì vậy hãy tham gia bán hàng đa cấp Amway sẽ được hoàn lại tiền và bồi thường 100% nếu phát hiện sản phẩm bán hàng đa cấp lừa đảo nhé.

Từ khóa: bán hàng đa cấp Amway, ban hang da cap Amway