Sản phẩm giảm cân của công ty bán hàng đa cấp Amway có tốt không ?

Sản phẩm giảm cân của công ty bán hàng đa cấp Amway có tốt không ?

Bán hàng đa cấp Amway nổi tiếng nhất với bộ 4 giảm cân Amway nâng cao là liệu pháp giảm cân tuyệt vời dành cho những người đang có nhu cầu ăn kiêng hoặc có số cân nặng không chuẩn so với chỉ số BMI.

Bán hàng đa cấp Amway nổi tiếng nhất với bộ 4 giảm cân Amway nâng cao

Bạn đã từng nghe đến tập đoàn Amway chưa tập đoàn hàng đầu về thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Sản phẩm của Amway hoàn toàn đảm bảo an toàn và chất lượng tốt khi sử dụng nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Amway là sản phẩm nổi tiếng có nguồn gốc từ tập đoàn Amway tại Mỹ chuyên về bán hàng đa cấp Amway.

Ở Việt Nam hiện nay có Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam là đơn vị kinh doanh các sản phẩm Amway có tổng doanh số lớn, vượt mức chỉ tiêu do tổng công ty đưa ra, do đó được chiết khấu 50 – 60% cho các sản phẩm dinh dưỡng Amway từ lợi nhuận bán ra. Với giá bán như vậy, những nhà phân phối tham gia bán hàng đa cấp Amway hoàn toàn không hưởng bất kì số lãi nào mà vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua các sản phẩm Amway.

 

Ở Việt Nam hiện nay có Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam là đơn vị kinh doanh các sản phẩm Amway có tổng doanh số lớn

Đây là công ty kinh doanh theo mô hình đa cấp, nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Theo đó, mỗi nhà phân phối độc lập sẽ cạnh tranh nhau bằng cách bán thật nhiều sản phẩm Amway. Doanh số của công ty đó càng cao thì sẽ được tổng công ty chiết khấu lớn và giá bán cho khách hàng cũng giảm theo phần trăm chiết khấu đó.

Amway luôn xác định xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam bằng cách tuân thủ các quy định của luật pháp, phát triển sản xuất, đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên và nhà phân phối, hợp tác với các cơ quan chính phủ và giới truyền thông, nhằm nâng cao nhận thức xã hội về bán hàng đa cấp chân chính.

Amway luôn xác định xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam

Mô hình bán hàng đa cấp Amway đang có sự khác biệt rõ rệt giữa kiểu bán hàng đa cấp chân chính với bán hàng theo mô hình kim tự tháp. Cũng chính vì sự nhầm lẫn giữa hai loại hình này khiến cho ngành bán hàng đa cấp chân chính tại Việt Nam chịu nhiều tiếng xấu, khó phát triển như kỳ vọng. Sản phẩm Amway đã được cấp giấy chứng nhận của Cục FDA Hoa Kỳ và cho phép lưu hành tại các nước khác trên thế giới nên bán hàng đa cấp Amway là hình thức hoàn toàn hợp pháp.

Từ khóa: bán hàng đa cấp Amway

Post Comment