Bán hàng đa cấp Amway cam kết về chất lượng

Bán hàng đa cấp Amway cam kết về chất lượng

Amway là một tập đoàn nổi tiếng về các loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. Tại đây còn tồn tại hình thức bán hàng đa cấp Amway và nhiều hình thức bán hàng khác nhau để bán nhiều loại hàng nhưng chủ yếu là hàng liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, thẩm mỹ và hàng tiêu dùng.

Amway là một tập đoàn nổi tiếng về các loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe.

Amway là một tập đoàn có trụ sở chính tại bang Michigan, Mỹ, sử dụng marketing trực tiếp MLM – mutil level marketing. Tại một số quốc gia, Amway sử dụng hình thức bán hàng trực tiếp hoặc bán hàng đa cấp Amway để bán nhiều loại hàng khác nhau. Được thành lập vào năm 1959 bởi hai doanh nhân người Mỹ Jay Van Andel và Rich DeVos, đến nay Amway đang hoạt động tại hơn 109 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 21.000 nhân viên trên toàn cầu. Công ty đã đạt mức tăng trưởng bán hàng 9,5%, đạt 11,3 tỷ đô la Mỹ trong năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2012.

Amway là một tập đoàn có trụ sở chính tại bang Michigan, Mỹ

Công ty có sự đào tạo thành viên một cách chặt chẽ và đưa ra hàng loạt các quy định dành cho thành viên tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp Amway buộc cách thành viên phải tuân thủ, nhằm đảm bảo quyền lợi cho các thành viên tham gia bán hàng đa cấp Amway cũng như quyền lợi của khách hàng sử dụng sản phẩm dựa trên các tiêu chí sau:

  • Đối với người tiêu dùng, Amway tại Việt Nam cam kết hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm khi khách mua hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.
  • Đối với thành viên tham gia bán hàng đa cấp Amway trong 12 tháng họ có quyền hoàn sản phẩm và hoàn tiền nếu bán được sản phẩm cũng như không sử dụng hết số sản phẩm họ mua về.

Đối với thành viên tham gia bán hàng đa cấp Amway trong 12 tháng họ có quyền hoàn sản phẩm và hoàn tiền

Cho nên bán hàng đa cấp Amway là thương hiệu kinh doanh chân chính không lừa đảo. Cụ thể Amway chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào 31 tháng 3 năm 2010, công ty đã tuân thủ luật pháp Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng và các quy định về bán hang đa cấp nên được pháp luật Việt Nam.  Mặt khác, công ty bán hàng đa cấp Amway cũng có các chính sách ưu đãi dành cho thành viên như các mức chiết khấu từ 25%, 35%, 42%, 50% dành cho các thành viên, tùy thuộc vào số lượng sản phẩm mà thành viên đặt mua. Khi đó, các thành viên của mạng lưới bán hàng đa cấp Amway sẽ được hưởng một khoản hoa hồng từ việc bán lẻ, bán sỉ cho các thành viên mới thuộc tuyến dưới của họ.

Bán hàng đa cấp Amway là thương hiệu kinh doanh chân chính không lừa đảo

Không chỉ tại Việt Nam, Amway áp dụng các nguyên tắc đó trên toàn cầu và đây là một cơ hội tuyệt vời, một cuộc chơi công bằng cho tất cả mọi người. Cho nên, bán hàng đa cấp Amway không hề lừa đảo và được pháp luật bảo hộ nên các bạn hoàn toàn tin tưởng nhé.

Từ khóa: bán hàng đa cấp Amway, ban hang da cap Amway

Post Comment