DINH DƯỠNG Nutrilite Amway hỗ trợ THAI KỲ KHỎE MẠNH

♻️?♻️Hôm nay mình chia sẻ vs cả nhà chế độ dinh dưỡng mình áp dụng suốt quá trình mang thai nha.♻️?♻️????
DINH DƯỠNG GIÚP THAI KỲ LUÔN KHỎE MẠNH?‍♀?
?‍♂Còn quá nhiều chị em, mẹ bầu đang cần những kiến thức này, cô chú ace hãy đọc kỹ trước,sau đó đưa nd này tới mọi người?
?‍♂Để quá trình thai kỳ được trọn vẹn, đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé, người phụ nữ cần lên kế hoạch xây dựng một chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho bản thân ngay từ khi trước thụ thai, trong đó không thể thiếu những dưỡng chất quan trọng dưới đây các bạn nhé:
1.✅?BỔ SUNG AXIT FOLIC (VITAMIN B9):
?Axit folic hay còn gọi là Vitamin B9 là một loại vitamin hết sức cần thiết cho sự phát triển của thai nhi, việc uống acid folic với liều lượng thích hợp từ 3 tháng trước khi mang thai đến hết 3 tháng đầu của thai kỳ làm giảm đáng kể tỷ lệ thai nhi mắc các dị tật của ống thần kinh, một loại dị tật khá phổ biến ở thai nhi, như tật nứt đốt sống gây liệt chi dưới, đại tiểu tiện không kiểm soát, mất cảm giác chi dưới v.v… hoặc nặng nề hơn như dị dạng thai vô sọ v.v…
?Do đó ngoài việc bổ sung axit folic từ thực phẩm, ngay từ trước khi có kế hoạch mang thai chị em nên sử dụng thêm viên uống axit folic để bổ sung vitamin và dự phòng loại dị tật phổ biến và nghiêm trọng này.
?Axit folic có nhiều trong giá đỗ, các loại rau có màu xanh sẫm như rau cải xanh, rau bina, các loại hạt, sữa, chuối…
2.✅?BỔ SUNG SẮT:
?Sắt tham gia vào thành phần của tế bào hồng cầu và đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển oxy nên hết sức quan trọng, đặc biệt đối với thai phụ. Trong thai kỳ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo nên bổ sung khoảng 30mg sắt nguyên tố mỗi ngày để dự phòng thiếu máu.
?Để uống đúng liều sắt cần thiết chị em cần phân biệt sắt nguyên tố và sắt hợp chất trong các loại thuốc sắt phổ biến trên thị trường, ví dụ để có thể cung cấp đủ 30 mg sắt nguyên tố mỗi ngày chị em nên uống 2-3 viên sắt của Nutrilite /1 ngày
giá khá rẻ mà chất lượng tốt, không bị táo bón.
?Việc uống sắt ch

Post Comment