Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Sống Khỏe Mạnh Mỗi Ngày

Chống Lão Hóa Giúp Khỏe Mạnh
Hỗ Trợ Giảm Stress, Sống Vui Vẻ
Tăng Cường Hệ Miễn Dịch
Hỗ Trợ Mô & Cơ Khỏe Mạnh
Hỗ Trợ Xương Khớp khỏe Mạnh
Hỗ Trợ Phục Hồi Các Chức Năng Cơ Thể

Alpha Lipid Lifeline Sữa Uống Hàng Ngày Của Bạn

Sữa non Alpha Lipid Lifeline với thành phần sữa non chứa các dinh dưỡng độc đáo của các cá thể bò mẹ tại New Zealand, kết hợp cùng công nghệ độc quyền Alpha Lipid. Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng với: 300mg kháng thể Igg, 1000mg canxi, 1 tỷ lợi khuẩn Probiotics trong mỗi khẩu phần sử dụng. Làm cho nó trở nên độc đáo và cộng hưởng sinh học, hiệp đồng.

CÁCH SỬ DỤNG SỮA NON ALPHA LIPID LIFELINE NHƯ THẾ NÀO?

– Uống 30 phút trước khi ăn.
– 1 muỗng (16g).
– Trộn với 150ml nước lạnh hoặc sữa – lắc đều trong Turbo Shaker để kết hợp.
– Chứa các thành phần có nguồn gốc từ sữa. 

Lưu ý : Sản phẩm này không thích hợp cho trẻ em dưới 5 tuổi sử dụng, trừ khi có lời khuyên của bác sĩ.

Giá Bán Rẻ Từ 899K -> Liên Hệ Ngay : 0909.25.26.24

TẠI SAO LÀ SỮA NON?

Sữa Non Là Gì?

Sữa non là một chất lỏng được sản xuất bởi tất cả các động vật có vú trong vài ngày đầu tiên sau khi sinh, trước khi sản xuất sữa mẹ (chất lỏng mầu vàng đục). Sữa non cung cấp cho trẻ sơ sinh các vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết để đảm bảo sự phát triển lành mạnh và bảo vệ chống nhiễm trùng.

Tại sao là sữa non của bò mẹ?

Bởi vì sữa non là rất đặc biệt, các nhà khoa học đã tìm thấy sữa non bò (bò) có thể hỗ trợ sức khỏe lâu dài cho con người từ sơ sinh cho đến người lớn tuổi.

Hơn nữa Sữa non bò được biết là để hỗ trợ sức khỏe của hệ tiêu hóa bằng cách nuôi dưỡng thành ruột. Một bức tường ruột khỏe mạnh có nghĩa là cơ thể chúng ta có một hệ thống phòng thủ tự nhiên, giúp tăng sức đề kháng và các yếu tố miễn dịch mà chúng ta cần để chống lại các tác nhân bên ngoài ngây bệnh như virus, vi nấm… Giúp cơ thể chúng ta hoạt động tốt nhất.

 

Sữa non cung cấp các yếu tố tăng trưởng quan trọng, gồm các chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất cần thiết, thúc đẩy cơ chế tự phục hồi của cơ thể, phòng chống bệnh tật góp phần vào sự phát triển lành mạnh của cơ thể.

 

Công Trình Nghiên Cứu Về Sữa Non

 

Sữa non của bò có một lịch sử lâu dài của việc sử dụng các nền văn hóa trên khắp thế giới. Tại Ấn Độ, ví dụ, người dân địa phương đã coi sữa non một phương thuốc truyền thống hàng ngàn năm nay.

 

Đến nay, các nhà khoa học hiện đại vẫn tiếp tục thực hiện những khám phá thú vị về sữa non, và đã có hơn 2.000 bài báo khoa học và các công trình nghiên cứu chuyên sâu được công bố, chứng tỏ tính an toàn và hiệu quả của sữa non bò trong việc hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị, mà không có tính đặc hiệu cụ thể cho loài nào. Với thành phần dưỡng chất then chốt chứa các yếu tố miễn dịch và yếu tố tăng trưởng tự nhiên, sữa non bò có khả năng hỗ trợ và kích thích tối đa sự đáp ứng tự nhiên của hệ miễn dịch cho cơ thể.

 

Tại Sao Sữa Non Alpha Lipid LifeLine là Lựa Chọn Tốt Nhất?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline trở nên độc đáo và đang trở nên nổi tiếng với những lợi ích sức khỏe của nó, nhưng không phải tất cả các sản phẩm sữa non được tạo ra đều có chất lượng giống nhau.

Để có được những lợi ích tối đa của sữa non điều quan trọng là càng nhiều sữa non hoạt tính sinh học tự nhiên được đưa vào cơ thể càng tốt. Lớp phủ hạt sữa non với chiết xuất độc quyền Alpha Lipid ™ đảm bảo chúng được bảo vệ khi đi qua môi trường dạ dày khắc nghiệt.

Các lớp phủ Alpha Lipid ™ là nước và chất béo hòa tan, cải thiện sự phân tán và hấp thụ của các hạt sữa non vào cơ thể. Một số lượng lớn các nghiên cứu khoa học bây giờ hỗ trợ các lợi ích sức khỏe của sữa non, Ch có Tập đoàn New Image mới sở hữu công nghệ độc quyền các lớp phủ Alpha Lipid cung cấp cho cả thế giới.

 

Sự khác biệt Alpha Lipid TM

Có rất nhiều yếu tố góp phần vào sữa non chất lượng cao – nhưng không có điểm trong việc có một sản phẩm chất lượng tuyệt vời nếu nó sẽ bị hư hỏng trong quá trình tiêu hóa. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra sữa non chất lượng và tạo ra các kỹ thuật sản xuất hàng đầu để xử lý tối thiểu nó để các sản phẩm sữa non của chúng tôi giữ được hơn 90% globulin miễn dịch hoạt động… nhưng chúng tôi đã đi xa hơn một bước quan trọng. Để bảo vệ các thành phần hoạt tính sinh học quan trọng của các sản phẩm sữa non của chúng tôi thông qua quá trình tiêu hóa khắc nghiệt, chúng tôi đã tạo ra một hệ thống phân phối liposomal được cấp bằng sáng chế đặc biệt. Bạn biết điều này là sự khác biệt “Alpha Lipid TM “.

Vậy Alpha Lipid TM là gì và nó hoạt động như thế nào?
Trước hết, hãy giải thích liposomal là gì. Đó là sự đóng gói của một chất (sữa non trong trường hợp này) trong một phân tử chất béo lớp kép, về mặt kỹ thuật được gọi là một lớp hai lớp phospholipid; về cơ bản nó tạo ra một lớp phủ xung quanh sữa non. Lớp phủ này được làm từ một loại chất béo gọi là phospholipid có nguồn gốc từ sữa và tái tạo các viên nang trong sữa được sản xuất bởi các tuyến vú. Điều này có hai lợi ích chính; trước hết nó bảo vệ các chất hoạt tính sinh học tinh tế khỏi môi trường khắc nghiệt của đường tiêu hóa của bạn. Thứ hai, vì lớp phospholipid bi vừa hòa tan trong nước vừa có chất béo, nó cũng hỗ trợ sự hấp thu và phân tán tối ưu của sữa non và bất kỳ chất dinh dưỡng nào khác mà nó được phủ. Sự khác biệt Alpha Lipid TM cung cấp chất dinh dưỡng vào cơ thể của bạn giống như bản chất dự định.

Immunoglobulins

Colostrum cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng bao gồm một số yếu tố miễn dịch quan trọng, những yếu tố chính là globulin miễn dịch, hoặc kháng thể đôi khi được gọi. Tất cả các động vật có vú sản xuất globulin miễn dịch, đó là lý do tại sao con người chúng ta có thể an toàn tận hưởng những lợi ích của globulin miễn dịch được tìm thấy trong sữa non bò (bò).

Các globulin miễn dịch chính (Ig) được tìm thấy trong sữa non hoặc sữa là IgG, IgA và IgM; IgG là loại phổ biến nhất trong sữa non bò. IgG bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng bằng cách gắn với các tác nhân gây bệnh (vi rút, vi khuẩn, vv) và cảnh báo các tế bào miễn dịch khác đến và tiêu diệt mầm bệnh.

Cùng với những globulin miễn dịch này tạo thành một phần thiết yếu của một hệ miễn dịch khỏe mạnh, đáp ứng tốt.

Hình ảnh mới TM đặc biệt xử lý sữa non bằng cách sử dụng phương pháp khử trùng flash để diệt vi khuẩn không mong muốn ở áp suất cao nhưng nhiệt độ thấp để duy trì tất cả các globulin miễn dịch quan trọng và các thành phần hoạt tính sinh học khác.