Lợi ích của việc kinh doanh đa cấp không phải ai cũng biết

Lợi ích của việc kinh doanh đa cấp không phải ai cũng biết

Bạn có bao giờ nghĩ kinh doanh bán hàng đa cấp mang lại nhiều lợi ích hay không? Hay chỉ nghĩ rằng đó là hình thức lừa đảo? Hãy bỏ suy nghĩ nó xấu đi và hãy đọc bài viết này, bạn sẽ thấy được những lợi ích bất ngờ mà kinh doanh bán hàng đa cấp mang đến.

Bán hàng đa cấp: Là hình thức kinh doanh sử dụng người mua hàng đồng thời là người bán hàng và xây dựng mạng lưới bán hàng

Bán hàng đa cấp: Là hình thức kinh doanh sử dụng người mua hàng đồng thời là người bán hàng và xây dựng mạng lưới bán hàng. Kinh doanh bán hàng đa cấp là hình thức kinh doanh hợp pháp như các hình thức kinh doanh khác. Vậy bạn đã biết những lợi ích của nó mang lại chưa? Dưới đây, bạn sẽ thấy những lợi ích của bán hàng đa cấp mang lại mà bạn không thể ngờ:

Đối với nhiều doanh nghiệp bạn sẽ không cần bỏ ra một khoản tiền lớn cho quảng cáo và chi phí cho nhiều khâu trung gian là các đại lý và cửa hàng bán lẻ, chi phí vận chuyển như trong mô hình kinh doanh truyền thống. Doanh nghiệp có một lượng khách hàng lớn đồng thời là nhà phân phối sản phẩm của mình và như vậy nhiều khách hàng của công ty có thêm thu nhập để có điều kiện sử dụng sản phẩm, điều này góp phần làm tăng doanh số của công ty.

Đối với nhiều doanh nghiệp bạn sẽ không cần bỏ ra một khoản tiền lớn cho quảng cáo và chi phí cho nhiều khâu trung gian là các đại lý và cửa hàng bán lẻ

Đối với người tham gia, lợi ích của hình thức kinh doanh này rất nhiều, ví dụ không cần đầu tư nhiều vốn, làm việc tự do, không cần kinh nghiệm vì sẽ được đào tạo, có nhiều cơ hội mở rộng quan hệ, dễ được nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ, có thể có thu nhập rất lớn. Người tham gia kinh doanh đa cấp chỉ cần mua một số hàng không lớn thường chỉ khoảng vài triệu là có quyền tham gia kinh doanh bằng cách bán hàng trực tiếp và giới thiệu những người khác tham gia kinh doanh như mình .

Đối với người tham gia, lợi ích của hình thức kinh doanh này rất nhiều

Hàng hóa được người tham gia bán hàng đa cấp tiếp thị trực tiếp cho người tiêu dùng tại nơi ở, nơi làm việc của người tiêu dùng hoặc địa điểm khác không phải là địa điểm bán lẻ thường xuyên của doanh nghiệp hoặc của người tham gia. Người tham gia bán hàng đa cấp được hưởng tiền hoa hồng, tiền thưởng hoặc lợi ích kinh tế khác từ kết quả tiếp thị bán hàng của mình và của người tham gia bán hàng đa cấp cấp dưới trong mạng lưới do mình tổ chức và mạng lưới đó được doanh nghiệp bán hàng đa cấp chấp thuận. Ngoài ra lợi ích đặc biệt quan trọng của mô hình bán hàng đa cấp là môi trường học tập và trải nghiệm rất tốt cho những ai có mong muốn chuyển từ làm thuê sang làm chủ mà không phải trả giá quá cao.

Hàng hóa được người tham gia bán hàng đa cấp tiếp thị trực tiếp cho người tiêu dùng tại nơi ở, nơi làm việc của người tiêu dùng

Đối với xã hội hình thức kinh doanh này là một trong những phương pháp kích cầu rất mạnh, tạo nhiều công ăn việc làm cho xã hội, tạo ra nhiều người có suy nghĩ tích cực, hướng tới thành công, thúc đẩy sự phát triển xã hội…Trên đây là những lợi ích bạn có thể bất ngờ do bán hàng đa cấp mang lại. Hy vọng, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có những ý tưởng kinh doanh và bắt đầu với việc áp dụng mô hình kinh doanh này.

Từ khóa: bán hàng đa cấp, ban hang da cap

Post Comment