Làm giàu từ đa cấp

Làm giàu từ đa cấp

Bán hàng đa cấp hay kinh doanh đa cấp là một phương thức, mô hình bán hàng mà người tham gia, vừa là khách hàng của công ty bước đầu tham gi và vừa là một thành phần của công ty đó sau khi đã tham gia. Hưởng lợi của người tham gia theo đa tầng lớp khác nhau. Làm giàu từ bán hàng đa cấp có dễ không ?

Cơ hội kinh doanh đa cấp đang gây rất nhiều tranh cãi lớn trong xã hội và xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái ngược nhau

Cơ hội kinh doanh đa cấp đang gây rất nhiều tranh cãi lớn trong xã hội và xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái ngược nhau. Đây cũng là con đường mà được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là sinh viên lựa chọn để bắt đầu khởi nghiệp trong thời gian gần đây và làm giàu vì tư tưởng làm chủ và con đường đạt được thành công được vạch ra khá chi tiết.

Dù muốn hay không kinh doanh bán hàng đa cấp vẫn là một thực thể tồn tại được pháp luật bảo hộ. Vì vậy, bán hàng đa cấp hãy xem cái cơ hội mà rất nhiều bạn trẻ đang đi có thực sự giống như kỳ vọng hay không ? Cùng xem xét các khía cạnh của việc khởi nghiệp bằng con đường này dưới một khía cạnh khách quan.

Kinh doanh đa cấp đang được rất nhiều người quan tâm

Không phải ai cũng làm giàu dễ dàng và đơn giản như những nhà phân phối hoặc quản lý trong công ty bán hàng đa cấp nói. Kinh doanh đa cấp cũng chỉ là một mô hình bán hàng, một cách thức kiếm tiền. Và ngành nào cũng có người giàu người nghèo, người thành công, người thất bại. Nhưng cơ hội thành công chỉ có 5 – 10% thôi, trở thành nhà phân phối công ty đa cấp cũng như vậy.

Vào công ty bán hàng đa cấp để học hỏi thì rất tốt vì đó là một môi trường mở với tư duy làm chủ và liên tục đào tạo về cách bán hàng, nhưng để làm giàu thì cần xem xét. Vì đúng bản chất, bạn cũng chỉ là cộng tác viên bán hàng. Khi nào được công ty trả cổ phần, hoặc trả lương cứng mới thực sự có thu nhập hoặc làm chủ còn không bạn vẫn chỉ là cộng tác viên mà thôi.

Kinh doanh đa cấp mang đến những thành công ngoài mong đợi

Để rèn luyện sự năng động và học kinh doanh, nên tham gia các công ty đào tạo, học hỏi từ các triệu phú, những người thành công có kinh nghiệm kinh doanh trong nhiều lĩnh vực sẽ hiệu quả hơn nhiều. Cuối cùng, làm giàu ngoài việc để bản thân sung sướng, nhưng cũng để gia đình, người thân, bạn bè tự hào về bản thân mình. Nhưng kinh doanh bán hàng đa cấp bị mang tiếng xấu quá nhiều. Giàu có mà bị coi là lừa đảo thì cũng không đáng.
      
Bán hàng đa cấp không khó và để làm giàu từ đa cấp là cả một quá trình gian nan và mất rất nhiều thời gian nếu bạn có hướng đi đúng đắn thì mới có được thành công.

Post Comment